เวลคอมเตรียมนำเข้ามือถือสมาร์ทโฟนเครื่องแรก ในระบบปฏิบัติการ Android โดยใช้ชื่อรุ่น WellcoM A88 ทำให้วงการมือถือในระปฏิบัติการAndroid สั่นสะเทือน กันไปทั้งวงการ ด้วยราคาที่ถูกแต่คุ้มสุดๆด้วยคุณสมบัติที่เหนือกว่า

 

 

โดย Wellcom A88 มีความความเร็วของ CPU ถึง 600 MHz เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติที่ครบครันจอแสดงผล กว้างถึง 3.2 นิ้ว ระบบสัมผัสมัลติทัช พร้อมระบบนำทางGPS กล้องถ่ายรูป 5 ล้านพิกเซลพร้อมไฟแฟลช เครื่องเล่นเพลง และ เครื่องเล่นวีดีโอ ที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือรองรับระบบเครือข่าย 3G !!!

 

 

ถึงแม้ว่าหลายคน คงอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูกับชื่อ “Wellcom” กันสักเท่าไหร่นักโดยถ้านำมาเทียบกับแบรนด์ชื่อดังต่างๆเช่น Samsung , I-mobile , G-net หรือ Nokia…. แต่ Wellcom A88 มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเมื่อเทียบกับAndroid บ้างรุ่น โดยจุดเด่นของ Wellcom A88 ที่มาพร้อมกับ CPU ที่แรงถึง 600MHz และ Ram 256 MB  เมื่อเทียบชั้นกับมือถือรุ่นดังอย่าง"Samsung Spica” แล้ว บอกได้เลยว่า Wellcom A88 นำขาดในเรื่องสเปคของตัวเครื่อง และราคาเปิดตัวที่ถูกเอามากๆเพียง8990 บาทเท่านั้น

 

 

 

หากท่านใดที่กำลังมองหามือถือAndroid สักเครื่องที่ประสิทธิภาพสูงคุ้มค่า และราคาไม่แพง ผมเชื่อได้เลยว่า Wellcom A88 รุ่นนี้คืออีกทางเลือกหนึ่งที่คุ้มค่าจริงๆครับท่านสามารถสัมผัสและทดลองใช้งาน Wellcom A88 ได้แล้ววันนี้ ที่ศูนย์บริการWellcom ทั่วประเทศ

▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼ 

Comment

Comment:

Tweet

คุณมีปัญหาเรื่องการใช้ font สับสนวุ่นวาย การจัดหน้าต่างๆ วุ่นวายแบบนี้เพราะคุณก๊อบจากหน้าเวปมาวาง คุณต้องเปลี่ยนการจัดหน้าใหม่นะคะ และอ่านรายละเอียด เอาเฉพาะที่น่าสนใจมาลงว่าหลักๆ ทำอะไรได้บ้าง เหมาะกับ Life style แบบไหน

#1 By MarcomBlog&AlumniFEU on 2010-05-10 15:36