ความสำเร็จในชีวิตคุณคือการเข้ามหาวิทยาลัยของรัฐหรือ?....Admission มันคือคำตอบของทุกๆอย่างในชีวิตหรือเปล่า?

การที่คุณสอบได้คะแนนไม่เป็นไปอย่างตั้งใจ....ล้มเหลว...มันทำให้ชีวิตของคุณจบสิ้นแล้วหรือ?

อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ ประสบความสำเร็จในชีวิต โดยที่เขา เข้ามหาวิทยลัยที่ดังๆ หรือเปล่า?

ความสามารถ ไม่ใช่หรือ...ที่เป็นเครื่องมือในการวัดคุณภาพของการศึกษา ในประเทศของเราให้ความสำคัญแก่ชื่อมหาวิทยาลัยมากกว่าความรู้ของแท้  เรียนเพื่อเอาปริญญาไปติดฝาบ้าน  
หรือใช้ปริญญาเลื่อนยศ  เลื่อนตำแหน่ง  แต่บางท่านไม่ได้จบมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากนัก แต่ความสามารถของตัวเองถึงขนาดบริหารโครงการระดับพันล้าน


เช่นเดียวกับมหาวิทยาลัยฟาร์อิสเทอร์น...เราพร้อมที่จะนำพาน้องๆ ไปสู่ความสำเร็จ ไม่แพ้มหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆอย่างแน่นอน ด้วยอาจารย์ที่มีประสบการและมีประสิทธิภาพในการสอนที่แตกต่างออกไป
ด้วยการสอนในรูปแบบใหม่ๆ อย่างที่ไม่เคยมมีมาก่อน เราพร้อมที่จะสร้างผู้ประกอบการ สร้างบุคคลที่มีคุณภาพสูงสุด ออกไปสู่สังคม 

มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์นประกอบด้วย 5 คณะ ประกอบด้วย คณะบริหารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะรัฐกิจและคณะนิเทศศาสตร์ น้องๆสามารถเลือกเรียนตามความสามารถและความ
ถนัดของตัวเองได้ตามต้องการ...ขอเพียงแค่น้องๆ มีความเชื่อ ในมหาวิทยาลัยฟาร์อิสเทอร์น เชื่อมั้นในตัวเอง คำตอบของชีวิต ไม่ได้อยู่ที่ว่าเราได้คะแนน Admissionมากแค่ไหนแค่ไหน...แต่เค้าวัดกันที่การทำงาน
และความประสบความสำเร็จในชีวิตมากกว่า ปริญญาหนึ่งใบจะไม่มีค่าเลย ถ้าหากบัณฑิตผู้นั้นขาดความสามารถ

มหาวิทยาลัยฟาร์อิสเทอร์น ไม่เพียงแต่ผลิตบัณฑิตที่มีประสิทธิภาพ แต่ยังผลิตบัณฑิต ที่จบออกไปแล้วสามารถทำงานได้จริง และมีคุณภาพสูง เทียบเท่าหรืออาจจะสูงกว่าบัณฑิตในมหาวิทยาลัยชั้นนำได้อย่างแน่นอน
สามารถเข้ามาเยื่ยมชม มหาวิทยาลัยได้แล้วที่  ถนนมหิดล อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 (ตรงข้ามโรบินสันเชียงใหม่) หรือ โทรศัพท์ 0-5320-1800-4

Comment

Comment:

Tweet

คิดมากเลย....ค่าเทอมแพงอ่ะ

#1 By Wassa Kuntawong on 2010-05-12 01:21